05:34 CAT Thứ tư, 28/02/2024
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 04:37
Thực hiện Chỉ thị số 02/CT - VKSTC ngày 18/12/2023 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân về việc phát động phong trào thi đua yêu nước ngành Kiểm sát nhân dân năm 2024. Ngày 26/01/2024, Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh (Khối thi đua cấp tỉnh) đã tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024.
       Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng; đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Viện trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo các phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
   

    Tại buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Trưởng phòng 9 thay mặt cho đơn vị trưởng khối thi đua thông qua Kế hoạch tổ chức, hoạt động và Giao ước thi đua năm 2024. Trước khi giao ước được ký kết, các đơn vị trong khối đã góp ý xây dựng. Kế hoạch tổ chức và hoạt động của khối thi đua được sự hưởng ứng của các đơn vị trong khối. Nội dung giao ước đã xác định những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành, đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ được giao với phương châm Đoàn kết, trách nhiệm - kỷ cương, liêm chính - bản lĩnh, hiệu quả”. Trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng. Tích cực hưởng ứng, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua; đổi mới về hình thức và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện với nội dung, biện pháp cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình, điều kiện hoạt động của đơn vị, địa phương. Hướng công tác thi đua, khen thưởng vào việc thực hiện các khâu đột phá, đột phá trọng tâm, đề ra các mục tiêu cụ thể phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội và Hệ thống chỉ tiêu của Ngành. Tăng cường phối hợp với các cơ quan có liên quan để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
    Các đơn vị trong khối thi đua đã thống nhất cùng ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Với quyết tâm cao các đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024.


Nguồn tin: P9 - VKSND QB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Bộ pháp điển
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 2799

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106772

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8173616

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến