03:30 CAT Thứ tư, 28/02/2024
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023

Thứ hai - 15/01/2024 04:06
Toàn cảnh Hội nghị
    Ngày 12/01/2024, tại trụ sở Viện kiểm sát tỉnh, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh Sở Nội vụ; lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua, gồm: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh (đơn vị Khối trưởng), Cục Thi hành án Dân sự tỉnh (Đơn vị Khối phó), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Đồng Sơn, Đoàn kinh tế Quốc phòng 79, Sở Tư pháp, Toà án Nhân dân tỉnh và Thanh tra tỉnh.
    Năm 2023 các đơn vị trong Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ nghiêm túc các văn bản về thi đua khen thưởng do Trung ương, Ủy ban nhân dân tỉnh và các ngành cấp trên phát động; chủ động xây dựng để triển khai các hình thức, phương pháp sáng tạo, đổi mới hiệu quả thiết thực; tích cực hưởng ứng các phòng trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề, chuyên ngành phù hợp với chức năng nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của từng đơn vị trong khối.
   
Tặng hoa chúc mừng đơn vị khối trưởng, khối phó
    Các đơn vị trong khối phát động rộng rãi các phong trào thi đua ngay từ đầu năm và có kế hoạch rõ ràng, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, các đơn vị trong khối đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Với những thành tích đạt được của các đơn vị trong khối đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khối trưởng phối hợp với khối phó hoàn thành kế hoạch tổ chức các hoạt động của khối như: Khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng tại xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, hoạt động dâng hương hướng về nguồn….
    Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, làm rõ các kết quả đã đạt được, đồng thời nêu ra một số tồn tại hạn chế trong nhằm khắc phục và thực hiện tốt hơn trong những năm tiếp theo của Khối. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, mô hình cách làm hay, hiệu quả trong công tác thi đua, khen thưởng để các thành viên trong khối học tập vận dụng nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng


 
    Trên cơ sở các kết quả năm 2023 và kết quả chấm điểm thi đua, các đơn vị trong cụm đã bình xét và suy tôn, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 02 đơn vị  và  đề nghị tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 03 đơn vị. Bàn giao đơn vị Trưởng Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh năm 2024 cho đơn vị Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Khối phó Đoàn kinh tế Quốc phòng 79, đồng thời phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.
 
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Nguồn tin: VP-VKSQB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Bộ pháp điển
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Thành viên online : 2

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 1581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8172398

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến