Công đoàn ngành Kiểm sát Quảng Bình tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2022

Công đoàn ngành Kiểm sát Quảng Bình tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2022
Hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 do Liên đoàn lao động tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức, sáng ngày 26/5/2022, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” được tổ chức tại Trường Đại học Quảng Bình.
 

 
       Hoạt động hiến máu nhân đạo luôn được đoàn viên công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia. Mỗi đoàn viên đều ý thức được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của con người với con người "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh và người hiến máu, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. 
 

 
       Hoạt động hiến máu tình nguyện của đoàn viên công đoàn ngành Kiểm sát Quảng Bình hôm nay không chỉ góp phần để cứu sống người bệnh, mà còn tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát luôn gần gũi với nhân dân, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội./.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Trung