08:18 EDT Thứ bảy, 22/06/2024
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã » VKSND huyện Tuyên Hóa

Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện Tuyên Hóa, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Thứ ba - 04/06/2024 22:02
Được sự nhất trí của Chi bộ hai cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Tuyên Hóa và Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Tuyên Hóa. Vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027.

 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Chi bộ, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân; lãnh đạo Chi bộ, đơn vị Tòa án nhân dân và đại diện Huyện đoàn Tuyên Hóa.
 

 
Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Linh Chi – Phó Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày báo cáo tóm tắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 – 2024. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu theo Nghị quyết đã đề ra, thực hiện sôi nổi nhiều hoạt động phong trào của đơn vị, cũng như các hoạt động tình nguyện tại địa phương, trong nhiệm kỳ được Đoàn cấp trên công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Đại hội cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, chủ động đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Trung Chính _Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuyên Hóa đại diên hai cơ quan và đồng chí Bùi Thị Kim Nhung – UVBTV, Phó Bí thư Huyện đoàn Tuyên Hóa đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đồng thời căn dặn các đồng chí đoàn viên khắc phục mọi khó khăn, phát huy hết sức trẻ, xung kích đi đầu trong thực hiện các hoạt động phong trào của đơn vị, của địa phương, qua đó xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu ra 01 đồng chí Bí thư và 01 đồng chí Phó Bí thư để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới./.

Nguồn tin: Anh Tú – VKSND Tuyên Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Bộ pháp điển
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 4095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 317166

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9019675

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến