Công tác phát triển Đảng viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
13:40 CAT Thứ tư, 03/06/2020
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã » VKSND huyện Minh Hóa

Công tác phát triển Đảng viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa

Thứ tư - 09/12/2015 05:13
Ngày 07/12/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa đã tổ chức lễ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam cho 2 quần chúng ưu tú: Phạm Thành Đô và Cao Thị Mai.
Tham gia buổi lễ có đồng chí Lê Trung Chính- Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Chính- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ  đồng chí Cao Thị Mai và Phạm Thành Đô trong thời gian thử thách 12 tháng để sớm trở thành Đảng viên chính thức. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, các tân đảng viên đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên theo đúng Điều lệ Đảng.

 
Các đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị vững vàng, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, các đảng viên mới được kết nạp đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Thành công của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới là nguồn sức mạnh to lớn để tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thu Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9509

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3526574

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến