02:28 CAT Thứ ba, 28/06/2022
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã » VKSND huyện Lệ Thủy

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 28/04/2022 08:49
     Ngày 22/4/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
     Cùng với công tác nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, bồi dưỡng, kết nap đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy luôn chú trọng quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Với phẩm chất ưu tú cùng với quá trình rèn luyện, phấn đấu đầy nổ lực, quần chúng Nguyễn Thị Ngân Hà – Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy đã được Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy tin tưởng, đề nghị và được Huyện ủy Lệ Thủy quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 
     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phượng- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Ngân Hà, đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, Nguyễn Thị Ngân Hà đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 
     Bí thư chi bộ Nguyễn Ngọc Phượng đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Ngân Hà đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hà trong thời gian dự bị. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà cần phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản việt Nam; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ đoàn kết xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy ngày càng phát triển. 

Nguồn tin: VKSND H.Lệ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 376

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5631006

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến