Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bố Trạch tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
15:08 CAT Thứ tư, 03/06/2020
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã » VKSND huyện Bố Trạch

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bố Trạch tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ năm - 21/05/2020 09:53
Ngày 14/5/2020, thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng bộ huyện Bố Trạch, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bố Trạch đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, qua đó nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bố Trạch và sự nỗ lực, phấn đấu trong thời gian qua của hai đồng chí: Trịnh Cao Cường và đồng chí Dương Thị Thương. Vào ngày 14/5/2020, các đồng chí đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ đã được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng cho hai đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng .
Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung các vị lãnh tụ, hai đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Trần Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ đã căn dặn toàn thể đảng viên trong Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên, đề nghị các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách để các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Ngành giao phó, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ, đơn vị đạt nhiều thành tích trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt hai đồng chí Đảng viên mới, đồng chí Trịnh Cao Cường xin hứa tiếp tục phấn đấu và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên như đã tuyên thệ tại Lễ kết nạp, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Chi bộ, đơn vị phân công.

Tác giả bài viết: Trịnh Cao Cường - VKS H. Bố Trạch

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3526739

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến