20:08 CAT Thứ năm, 28/10/2021
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình 06 tháng đầu năm 2021

Thứ tư - 09/06/2021 03:32

Toàn cảnh cuộc kiểm sát

 
Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021, Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Trại tạm giam, Công an tỉnh Quảng Bình 06 tháng đầu năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Phòng 8) làm trưởng đoàn.
Đoàn kiểm sát nhận thấy: Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình 06 đầu năm 2021, đã có nhiều cố gắng trong việc tiếp nhận người bị tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Công tác quản lý hồ sơ được thực hiện đúng quy định của pháp luật; thực hiện tốt công tác quản lý tạm giữ, tạm giam, phân loại các đối tượng để giam, giữ; công tác tuần tra, canh gác được thực hiện nghiêm túc. Việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam đảm bảo đúng quy định của pháp luật; người bị tạm giam, tạm giữ ốm được khám và điều trị. Việc khen thưởng, kỷ luật đối với phạm nhân được thực hiện nghiêm túc, khách quan, công bằng. Chế độ ăn, ở, sinh hoạt, khám chữa bệnh, trích xuất đối với  người bị tạm giữ, tạm giam, phạm nhân được thực hiện đúng quy định.
Trại tạm giam đã thực hiện công tác cách ly phòng chống dịch Covid- 19 đối với người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân; Đã phối hợp với UBND xã Lý Trạch tổ chức an toàn đúng quy định đối với 111 người tạm giữ, tạm giam bỏ phiếu bầu của Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.
Kết thúc cuộc kiểm sát: Đoàn đã chỉ ra một số thiếu sót trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ mà đơn vị cần khắc phục, đồng chí Thượng tá Lê Chí Hùng - Giám thị Trại tạm giam thay mặt đơn vị tiếp thu ý kiến kết luận của Viện kiểm sát và sẻ khắc phục những thiếu xót trong thời gian tới ./.

Tác giả bài viết: Phan Trọng Tấn - P8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 6078

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76084

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4967873

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến