17:01 CAT Thứ hai, 22/07/2024
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

VKSND tỉnh Quảng Bình chúc mừng Báo Quảng Bình và Đài PT-TH Quảng Bình nhân ngày 21/6

Thứ sáu - 21/06/2024 04:05
Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 21/6, lãnh đạo cơ quan VKSND tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Bình và Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Bình.

    Theo đó, đại diện VKSND tỉnh đã trân trọng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Báo Quảng Bình; Đài phát thanh Truyền hình Quảng Bình. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của đội ngũ người làm báo Quảng Bình trong công tác tuyên truyền, kịp thời thông tin khách quan những diễn biến về kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trên địa bàn tỉnh.

    VKSND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quảng Bình; Đài phát thanh Truyền hình Quảng Bình sẽ tiếp tục đồng hành trong công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác về các lĩnh vực, hoàn thành nhiệm vụ được giao, giữ vững niềm tin với bạn đọc, với khán giả. Cùng với đó, tin tưởng sẽ ngày càng phát triển, đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

    Thay mặt tập thể Lanh đạo VKSND tỉnh Quảng Bình, đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Viện trưởng VKSND tỉnh chân thành cảm ơn những tình cảm, tấm lòng của các đơn vị trong thời gian qua. Những lẵng hoa, lời chúc mừng là nguồn động viên tinh thần rất lớn để những người làm Báo Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Bình tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, có nhiều nỗ lực cho “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” để cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề vất vả, nguy hiểm nhưng rất vinh quang này; tiếp tục có những tác phẩm chất lượng đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của địa phương.


Nguồn tin: VP-VKSQB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

VKSND tối cao
Thư điện tử công vụ
Quản lý văn bản
Chuyển đổi số
An toàn ANTT
kiểm sát online
Bảo vệ pháp luật
Bộ pháp điển

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 4468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9200768

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến