12:29 CAT Chủ nhật, 24/09/2023
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm Khối thi đua các ngành Nội chính

Thứ hai - 01/08/2022 10:11
    Vừa qua, tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua – khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai công tác thi đua 6 tháng cuối năm. Khối trưởng, Phó Giám thị trại giam Đồng Sơn đồng chí Lê Thanh Long và khối phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình đồng chí NguyễnThái Bình đồng chủ trì Hội nghị.
    Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua và các đồng chí cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị.

 

Toàn cảnh Hội nghị
    Theo đó, Hội nghị đã nghe VKSND tỉnh Quảng Bình Khối phó trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thái Bình- phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị
           Trên cơ sở chỉ đạo của Tỉnh, các Bộ, ngành và kế hoạch chung của Khối về công tác Thi đua, khen thưởng năm 2022, các đơn vị đã tổ chức phát động và đăng ký thi đua ngay từ đầu năm 2022. Đề ra phương châm, khẩu hiệu hành động với chủ đề “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”, tổ chức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế, chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình.Có nhiều biện pháp cụ thể hóa phong trào thi đua yêu nước một cách sâu sắc, nội dung phong phú, cổ vũ, động viên tinh thần thi đua lập công của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động.Thường xuyên quan tâm biểu dương, khen thưởng, tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Đồng thuận, nhất trí cao với những chủ trương, kế hoạch của Khối và tổ chức thực hiện hiệu quả đạt chất lượng. Nội dung, biện pháp, hoạt động từng bước có sự đổi mới theo hướng thắt chặt hơn nữa quan hệ phối hợp trong công tác chuyên môn và tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trong Khối. Đồng thời các  đơn vị trong khối đã kịp thời quán triệt và triển khai phong trào thi đua năm 2022 đến toàn thể công chức, người lao động, qua đó cùng phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, đưa phong trào thi đua của Khối cũng như từng đơn vị ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất hơn, tiếp tục củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, góp phần thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chính trị được giao.
     Tại hội nghị đã có một số ý kiến phát biểu tham luận, các ý kiến đồng tình với nhận định, đánh giá trong báo cáo sơ kết của Khối; cùng với đó là trao đổi kinh nghiệm  trong công tác tổ chức các phong trào thi đua,những cách làm hay, đạt hiệu quả cao để các đơn vị trong khối cùng nghiên cứu học tập.
    Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Long – Phó giám thị Trại giam Đồng Sơn Khối trưởng xin cảm ơn các ý kiến tâm huyết, đầy trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo trong khối các vấn đề nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng của khối thiết thực hiêu quả và đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, tiếp tục cô gắng và phối hợp tốt để đạt được thành tích cao hơn nữa trong 06 tháng cuối năm.
 
          Hội nghị cũng đã trao thưởng cho một số đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Nguồn tin: VP-VKSQB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Bộ pháp điển
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2467

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 114775

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7439870

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến