21:25 CAT Thứ năm, 24/09/2020
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm, người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu và ký cam kết thi đua thực hiện quy chế văn hóa công sở

Thứ sáu - 13/12/2019 06:06
Ngày 13/12/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị trực tuyến lấy phiếu tín nhiệm, người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu và ký cam kết thực hiện quy chế văn hóa công sở.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sanh, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh
phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Điểm cầu VKSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Sanh – Bí thư BCS Viện trưởng VKSND tỉnh và các đồng chí phó Viện trưởng các Trưởng phòng và tường đương; Viện trưởng VKSND 08 huyện, thị xã, thành phố và đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Điểm cầu VKSND cấp huyện có các đồng chí Phó Viện trưởng, KSV, chuyên viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Doãn Thị Mai – Trưởng phòng TCCB Viện KSND tỉnh Quảng Bình thông qua quy trình, cách thức bỏ phiếu tín nhiệm, người đứng đầu,cấp phó người đứng đầu. Qua đó các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp về ưu, khuyêt điểm và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với đồng chí.
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm, người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu đã kết thúc thành công với quy trình chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và đúng quy định.

Cũng tại Hội nghị các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân hai cấp đã ký cam kết thi đua thực hiện văn hóa công sở. Theo đó, mục đích của phong trào nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động; tự tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp của công chức và người lao động; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; qua đó tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ công chức và người lao động ngành KSND gương mẫu, tận tụy, chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ cương, tận tình, thân thiện; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những việc làm cụ thể hàng ngày, trên mọi lĩnh vực công tác.

 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
 
 

 

Nguồn tin: VPTH-TKTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 3152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3876243

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến