Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm - Phó Viện trưởng VKSND tối cao thăm và làm việc với VKSND tỉnh Quảng Bình - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
08:11 CAT Thứ sáu, 10/07/2020
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm - Phó Viện trưởng VKSND tối cao thăm và làm việc với VKSND tỉnh Quảng Bình

Thứ sáu - 02/02/2018 05:32
Sáng ngày 02/02/2018, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm – Ủy viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và đại diện lãnh đạo Cục Kế hoạch – Tài chính VKSND tối cao thăm và làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Bình. Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã đến chào xã giao đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy Quảng Bình.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang Ủy Viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tiếp Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm 

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Sanh – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Bình; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh và Viện trưởng VKSND các huyện, thị xã, thành phố. Buổi làm việc được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu cấp huyện.
 
Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Xuân Sanh – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả công tác kiểm sát trong năm 2017, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; báo cáo một số nội dung trong công tác kế hoạch tài chính của đơn vị và kiến nghị, đề xuất một số vấn đề với đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC và đoàn công tác về kinh phí xây dựng trụ sở mới cấp huyện, về cơ sở vật chất để đảm bảo hoạt động công tác của VKSND hai cấp.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình để đạt được những kết quả tích cực trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao chỉ đạo: Trong thời gian tới, Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Quảng Bình cần phải củng cố và phát huy vai trò của người đứng đầu đơn vị. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo phải thực sự gương mẫu, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc. Cần thường xuyên quan tâm tới đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm sát giải quyết vụ, việc dân sự, hành chính cả về nhân sự cũng như việc bồi dưỡng nghiệp vụ để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao cũng trả lời các vấn đề liên quan đến kế hoạch tài chính trong thời gian tới, VKSND tối cao luôn quan tâm giải quyết khó khăn trong công tác tài chính của VKSND cấp tỉnh nói chung và VKSND tỉnh Quảng Bình nói riêng.

 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Thay mặt ngành Kiểm sát Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Xuân Sanh – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chân thành cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã tới thăm và làm việc với đơn vị. Đơn vị sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu của Ngành và phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đồng chí Viện trưởng cũng mong muốn tập thể Lãnh đạo VKSND tối cao và cá nhân đồng chí Phó Viện trưởng tiếp tục  quan tâm và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để ngành Kiểm sát Quảng Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

 
Một số hình ảnh tại buổi làm việcTác giả bài viết: Trần Ngọc Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 665

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3632363

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến