04:08 CAT Thứ tư, 22/05/2024
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

MENU

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Cụm thi đua số 6 ngành Kiểm sát nhân dân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Thứ ba - 29/11/2022 09:19
Ngày 28/11/2022, VKSND tỉnh Quảng Trị Cụm trưởng và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh Cụm phó đồng chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 6 ngành Kiểm sát nhân dân

 
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Viện trưởng,Chánh văn phòng,cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 06 đơn vị trong Cụm thi đua gồm VKSND các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
 

 
Năm 2022 được sự quan tâm của lãnh đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo trong Cụm, các đơn vị của Cụm thi đua số 6 đã luôn bám sát chỉ đạo thực hiện, kịp thời, đồng bộ với nhiều biện pháp có trọng tâm, trọng điểm gắn với thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Ngành, qua đó đã tạo động lực cho toàn thể cán bộ công chức và người lao động các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 khơi gợi tinh thần đoàn kết trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”. 
Các phong trào thi đua được cụ thể hóa trong chương trình, kế hoạch công tác của từng đơn vị bằng các biện pháp thiết thực cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, bảo đảm thực hiện tốt kế hoạch công tác đã đề ra.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã đi sâu vào thảo luận, đánh giá, đưa ra những giải pháp cách làm hay hiệu quả, thiết thực để các đơn vị trong Cụm học tập, áp dụng phù hợp đơn vị mình nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Sau khi thảo luận, đánh giá một cách khách quan, đầy đủ, căn cứ vào Thông tư số 01/2020/TT-VKSTC ngày 15/12/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, sữa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định của Thông tư 01/2019/ ngày 14/5/2019; Hướng dẫn số 15 ngày 12/01/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác thi đua, khen thưởng,Cụm thi đua số 6 đã tổ chức bình xét, đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng các đơn vị thành tích xuất sắc. Trên cơ sở thành tích nổi bật của các đơn vị, Cụm thi đua số 6 đã bình xét 6 đơn vị xuất sắc, trong đó đề nghị xét tặng danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ” cho 01 đơn vị là VKSND tỉnh Thanh Hóa và 5 đơn vị còn lại đề nghị tặng Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân.

Tại Hội nghị này, các đơn vị trong Cụm trên cơ sở Quy chế tổ chức và hoạt động của Cụm, đề xuất của các đơn vị, Cụm đã nhất trí bầu VKSND tỉnh Hà Tĩnh là đơn vị Cụm trưởng, VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế là Cụm phó Cụm thi đua số 6, năm 2023.
Với kết qủa nổi bật của năm 2022, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 tin tưởng, đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong những năm tiếp theo./                                      

 

Tác giả bài viết: Hồ Thị Kim Hoa - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Bộ pháp điển
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 2678

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 94070

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8538665

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến