Chi đoàn VKSND tỉnh tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển-Tử tế với đại dương”. - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
12:58 CAT Thứ năm, 17/10/2019
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Chi đoàn VKSND tỉnh tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển-Tử tế với đại dương”.

Thứ hai - 23/09/2019 11:21
Ngày 15/9, tại công viên Đồn Mỹ- thành phố Đồng Hới đã diễn ra buổi lễ phát động Chương trình Ngày Chủ Nhật xanh, ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển-Tử tế với đại dương”. Buổi lế do Tỉnh đoàn Quảng Bình, Tập đoàn TMS, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Bình và Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình; các sở, ban ngành liên quan cùng khoảng 1.000 đoàn viên thanh niên các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Môi trường biển đang được cảnh báo mạnh mẽ trước sự xâm lấn của rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa đã và đang gây ô nhiễm môi trường, để lại những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe con người.
 
Trước thực trạng đó là đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát tỉnh nói riêng và tuổi trẻ Quảng Bình nói chung cần phát huy vai trò xung kích trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Duy trì thường xuyên các hoạt động bảo vệ môi trường có sự tham gia của cộng đồng, nỗ lực chung tay cùng cộng đồng quốc tế bảo vệ môi trường.
Sau lễ ra quân, đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với khoảng 1.000 đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới  đã tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: thu gom rác thải dọc các bãi biển Quang Phú và Nhật Lệ; thực hiện gian hàng đổi rác thải lấy quà, đồng thời, Ban tổ chức cùng các đoàn viên thanh niên cũng tích cực tuyên truyền đến người dân và khách du lịch thông điệp chung tay bảo vệ môi trường biển, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần…
“Hãy làm sạch biển – Tử tế với đại dương” với những việc làm nhỏ nhưng thiết thực, cụ thể và ý nghĩa, Thế hệ trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình muốn chung sức truyền thông điệp hãy bảo vệ biển, thể hiện tình yêu với biển, hãy chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh./.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thành Đô - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 3446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76471

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4556194

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến