Ban Nữ công VKSND tỉnh Quảng Bình tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và triển khai thực hiện các phong trào thi đua - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
08:21 CAT Thứ sáu, 10/07/2020
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình

Ban Nữ công VKSND tỉnh Quảng Bình tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và triển khai thực hiện các phong trào thi đua

Thứ hai - 23/10/2017 05:42
Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và chúc mừng dưới nhiều hình thức.

Toàn cảnh buổi Toạ đàm

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan, các tổ chức đoàn thể. Ban Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ toạ đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. 
 
Đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt - Trưởng Ban nữ công
ôn lại ý nghĩa lịch sử và truyền thống của ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN

Thay mặt Ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình, đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt trình bày tóm tắt ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; đánh giá những thành tích chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình đã đạt được từ đầu năm đến nay và phát động chị em phụ nữ cùng nhau tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua.
 
Đồng chí Lê Xuân Hoà - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh
phát biểu tại buổi toạ đàm
 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Xuân Hoà - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh: Từ thực tiễn cuộc sống, lao động đã hình thành nên những phẩm chất, đức tính quý báu rất riêng của người phụ nữ Việt Nam, được Chủ tịch Hồ Chí Minh khái quát bằng 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và trong mọi hoàn cảnh, phụ nữ Việt Nam luôn biết phát huy giá trị cao đẹp của mình. Đối với phụ nữ công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân, ngoài việc là chỗ dựa tinh thần, là hậu phương vững chắc của mỗi gia đình, chị em còn tham gia công tác, thực hiện nhiệm vụ công vụ rất đặc thù của cơ quan bảo vệ pháp luật. Tuy công việc rất nguyên tắc, nhưng chị em vẫn rất linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt ở thời kỳ nào trong tập thể Lãnh đạo Ngành cũng có đại diện là phái nữ. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình luôn phát huy được vai trò của mình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp bảo vệ Pháp chế Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


Đ/c Phạm Hữu Võ - Chủ tịch Công đoàn cơ quan VKSND tỉnh
tặng hoa chúc mừng chị em nữ công

Cũng tại buổi Toạ đàm gặp gỡ đầy ý nghĩa này, đồng chí Phạm Hữu Võ - Chủ tịch Công đoàn cơ quan đánh giá cao các hoạt động của Ban Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình; đồng thời đề nghị chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị...
Ban Nữ công đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của chị em về tình hình hoạt động của Ban, về việc giữ gìn đoàn kết giữa chị em trong cơ quan, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành mọi nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác.
 Thay mặt cho Ban Nữ công cơ quan, đồng chí phụ trách nữ công lĩnh hội, tiếp thu ý kiến chỉ đạo đối với hoạt động của Ban Nữ công và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp nhất qua đó mong muốn Lãnh đạo VKSND tỉnh, Đảng ủy tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến sự phát triển của phụ nữ.
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, vui vẻ và đạt được kết quả tốt đẹp. Sau buổi kỷ niệm, các nữ cán bộ, công chức và người lao động đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tạo động lực thi đua hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018)./.

Tác giả bài viết: Ban nữ công VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 672

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25292

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3632370

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến