Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
12:22 CAT Chủ nhật, 22/09/2019
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã » VKSND TP Đồng Hới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 03/05/2018 08:56
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân Đảng viên nói riêng. Chiều ngày 27/4/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân thành phố Đồng Hới đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Thanh Huyền. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Đoàn Tiến Dũng – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Toàn cảnh buổi lễ

Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên quần chúng Phạm Thị Thanh Huyền đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hành ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Tiến Dũng – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới.

 
 
Đồng chí Đoàn Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND Tp Đồng Hới trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền
 
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Tiến Dũng –Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu đồng chí Huyền phải nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ của người Đảng viên, các Đảng viên khác trong chi bộ quan tâm, giúp đỡ đồng chí Huyền để hoàn tốt nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó bí thư chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sự thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới, bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực làm cho Chi bộ ngày càng phát triển cả về số lượng, chất lượng, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Tác giả bài viết: Võ Hoàng Mai - VKSND TP Đồng Hới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2086

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117684

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4445030

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến