06:52 EDT Thứ ba, 20/10/2020
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát và tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Thứ ba - 07/01/2020 21:41
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình và Thường trực Thành ủy Đồng Hới, ngày 07/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát và tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

 
Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và người lao động trong đơn vị. Trong năm 2019, Viện kiểm sát thành phố Đồng Hới đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Các khâu công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu của Quốc hội, của Ngành đề ra, trong đó một số chỉ tiêu vượt cao so với yêu cầu.

Quán triệt tinh thần đó, tại hội nghị triển khai công tác năm 2020 đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Viện trưởng VKSND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả, thành tích của đơn vị trong năm 2019, đồng thời, trên tinh thần đó, trong năm 2020 đơn vị tiếp tục triển khai có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tư pháp. Nghiêm túc triển khai ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh tại Hội nghị triển khai công tác năm 2020, Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 17/12/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2020. Đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về cải cách tư pháp; Chỉ thị, Nghị quyết và các đạo luật có liên quan đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành Kiểm sát; tập trung nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự, không làm oan người vô tội, không để lọt tội phạm và người phạm tội; tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã đề ra cho ngành kiểm sát trong năm 2020.

Cũng trong hội nghị này, VKSND thành phố đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức. Hội nghị, đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Gia Khương - Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng VKSND thành phố phát biểu dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Sau khi thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo và biểu quyết các chỉ tiêu thi đua, đồng chí Viện trưởng và Chủ tịch công đoàn thể hiện sự đoàn kết, thống nhất cao của tập thể công chức, người lao động VKSND thành phố quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác kiểm sát đã đề ra.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Viện trưởng VKSND thành phố đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị cùng đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao để tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2020, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ theo phương châm: “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai_VKS TP. Đồng Hới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 2503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52405

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3941871

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến