07:08 EDT Chủ nhật, 19/09/2021
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã

VKSND thành phố Đồng hới Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 13/05/2020 03:37
Ngày 08/5/2020 Chi bộ VKSNDTP Đồng Hới đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban chấp hành Chi bộ VKSTP Đồng Hới nhiệm kỳ 2020-2025
 
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đồng Hới; các đồng chí trong tổ theo dõi, chỉ đạo đại hội; đại diện Ban Tổ chức, Văn phòng thành ủy và 18 đồng chí Đảng viên Chi bộ VKSNDTP Đồng Hới.
Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã trình bày Báo cáo chính trị , Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, tất cả đảng viên với tinh thần đổi mới, trách nhiệm đã tạo ra sự chuyển biến tích cực trong công tác chuyên môn cũng như công tác xây dựng đảng. Để đạt được những kết quả đó là nhờ vào sự sự lãnh đạo của Thành uỷ, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát tỉnh Quảng Bình,  mối quan hệ phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể và sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, cơ quan là những điều kiện để Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ qua.

Tại đại hội Đồng chí Hoàng Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đồng Hới phát biểu chỉ đạo đại hội đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cũng nêu lên một số hạn chế cần khắc phục. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới 2020 - 2025, Chi bộ đề ra được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đồng thời đại hội cần lựa chọn được những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đủ đức, đủ tài, có tinh thần phục vụ nhân dân để bầu vào Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo đó, thảo luận về mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 các đảng viên đã thảo luận về việc Ban Chấp hành Chi bộ, lãnh đạo cơ quan và các tổ chức đoàn thể liên quan cần nâng cao chất lượng Đảng viên, đoàn viên, công chức, người lao động về đạo đức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chỉ tiêu của ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Đại hội đã bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí và đại biểu dự đại hội cấp trên.

Đại hội Chi bộ VKSND thành phố Đồng Hới nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong đơn vị. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đồng Hới với nhiều cán bộ Đảng viên năng động và nhiệt huyết là cơ sở vững chắc để góp phần đưa Chi bộ phát triển. Tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mười chữ vàng của Bác Hồ trao tặng cho cán bộ Ngành kiểm sát “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh./.


Tác giả bài viết: Thu Hiền - VKSTP . Đồng Hới

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức, nhiệm kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41637

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4861555

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến