Chi bộ Viện kiểm sát Tuyên Hóa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Quảng Bình
12:11 EDT Chủ nhật, 12/07/2020
  

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã

Chi bộ Viện kiểm sát Tuyên Hóa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ ba - 26/05/2020 23:26
Thực hiện Chỉ thị số 35/CT – TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Ngày 23/5/2020 Chi bộ Viện kiểm sát Tuyên Hóa long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Ngọc Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa cùng các đồng chí đại diện các Ban đảng tham dự Đại hội. Phía Chi bộ có đồng chí Mai Thị Dương Liễu – Bí thư, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuyên Hóa cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Mai Thị Dương Liễu – Viện trưởng, Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội
 
Tại đại hội, đồng chí Mai Thị Dương Liễu - Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi bộ nhiệm 2015 - 2020. Báo cáo thể hiện rõ trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Viện kiểm sát Tuyên Hóa đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Nghị quyết đã đề ra. Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ công tác chuyên môn, đồng thời xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Báo cáo cũng ghi nhận, đạt được những kết quả trên là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy cấp trên, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Quảng Bình, cùng với sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của các đảng viên trong Chi bộ.

Trên cơ sở những kết quả đạt được và những hạn chế tồn tại, Đại hội đã tập trung thảo luận, phân tích và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng chi bộ, đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự trong sạch, vững mạnh về tư tưởng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp mà đặc biệt là áp dụng các biện pháp để phòng chống oan sai và bỏ lọt tội phạm.  

 

Đồng chí  Bùi Ngọc Chung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Bùi Ngọc Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa đã biểu dương những kết quả Chi bộ Viện kiểm sát Tuyên Hóa đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Chấp hành Chi bộ đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa.
 

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội
 
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí. Bầu đồng chí Mai Thị Dương Liễu – Viện trưởng tái cử chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phan Quang Phú – Phó Viện trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thái – Phó Viện trưởng là Ủy viên Ban chấp hành chi bộ. Đại hội cũng bầu 01 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả bài viết: Anh Tú - VKS H. Tuyên Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

Búa liềm vàng 2019
kiểm sát online
Võ Nguyên Giáp
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2896

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32495

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3639573

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến