05:17 CAT Thứ bảy, 17/04/2021
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Huyện, TP, Thị xã

Chi Đoàn VKSND huyện Quảng Ninh tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Thứ sáu - 26/03/2021 05:35
Ngày 25/3/2021, Chi Đoàn VKSND huyện Quảng Ninh long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

 
Tham dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Anh Vũ -  Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Quảng Ninh;  các đồng chí lãnh đạo đơn vị, các đồng chí trong đơn vị và đoàn viên thanh niên trong Chi Đoàn VKSND huyện Quảng Ninh
Diễn văn kỷ niệm của Đ/c Lê Minh Quyền - Bí thư Chi Đoàn đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. Chín mươi năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng, đảm nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn gian khổ; đó là truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội, và gắn bó mật thiết với nhân dân; đó là truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Chi Đoàn VKSND huyện Quảng Ninh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình do Huyện Đoàn Quảng Ninh phát động cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua rèn luyện tốt góp phần nâng cao chuyện môn nghiệp vụ, xây dựng đơn vị VKSND huyện Quảng Ninh ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Anh Vũ -  Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Quảng Ninh thay mặt cho Cấp ủy, Ban lãnh đạo đơn vị một lần nữa khẳng định và biểu dương những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn VKSND huyện Quảng Ninh. Những kết quả này đã góp phần đưa đơn vị VKSND huyện Quảng Ninh ngày càng trở nên vững mạnh
Thay mặt cho đoàn viên thanh niên trong Chi Đoàn, Đ/c Bí thư Chi Đoàn đã phát biểu quyết tâm học rèn luyện tốt nhằm góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Ninh nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua rèn luyện tốt, xứng đáng với niềm tin của tổ chức Đoàn, của Cấp ủy, Ban lãnh đạo, với phương châm “Tuổi trẻ thời kỳ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển”.

Tác giả bài viết: Minh Quyền - VKS H. Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45105

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4429255

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến