09:20 CAT Chủ nhật, 14/08/2022
CHÀO MỪNG TRUY CẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 Thư viện pháp luật
 Văn bản ngành KSND

CALENDAR

TIN MỚI NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » VKSND Tỉnh Quảng Bình » Đoàn thanh niên

Đoàn viên chi đoàn VKSND tỉnh tham gia trực đường dây nóng hỗ trợ người dân Quảng Bình ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Thứ hai - 16/08/2021 08:32
Vừa qua, tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Bình, đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã tham gia tiếp nhận, xử lý thông tin cuộc gọi từ đường dây nóng hỗ trợ người lao động quê Quảng Bình ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
       Hiện nay, tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân nói chung, trong đó có người dân Quảng Bình đang sinh sống và làm việc tại các địa phương nói trên. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở các tỉnh phía Nam đang bước vào giai đoạn mới, đòi hỏi phải có sự chung sức, đồng lòng của tất cả người dân trên toàn quốc, trong đó có người dân của tỉnh Quảng Bình.
 

Đoàn viên chi đoàn VKS tỉnh tích cực tham gia tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng 18008073

       Để kịp thời hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Bình đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, tỉnh Quảng Bình đã thiết lập đường dây nóng 18008073 để tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bà con gặp khó khăn, nhằm góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống, yên tâm thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ về giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.
 

Kíp trực đường dây nóng 18008073 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Bình

       Tuy nhiên, hiện nay số lượng cuộc gọi đến đường dây nóng rất lớn, công tác cập nhật thông tin từ cuộc gọi cũng gặp nhiều khó khăn do số lượng tổng đài viên còn hạn chế. Thực hiện lời kêu gọi của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cử 03 đoàn viên tham gia lực lượng tình nguyện viên tiếp nhận và xử lý thông tin đường dây nóng hỗ trợ người dân Quảng Bình ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

       Đây là một hoạt động tình nguyện ý nghĩa của đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh, tham gia với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé cùng chung tay với tỉnh hỗ trợ người dân quê hương Quảng Bình ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

LIÊN KẾT WEBSITE

kiểm sát online
Văn bản pháp luật
vksndtc
Võ Nguyên Giáp
Công báo điện tử quảng bình
Tuyển dụng công chức
Thư viện pháp luật
Bảo vệ pháp luật

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 700

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47438

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5812855

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến